Go 2 Taiwan!โปรรถไฟ THSR มา 2 จ่าย 1 เที่ยวไต้หวันสุดสนุก

โปรโมชั่นรถไฟ THSR จากสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน

รายละเอียดโปรโมชั่น

จองตั๋วรถไฟความเร็วสูง Taiwan High Speed Rail (THSR) ผ่าน KKday วันนี้ ทำตามขั้นตอนด้านล่าง แล้วรับโปรโมชั่นตั๋วรถไฟ 2 ใบในราคา 1 ใบ และส่วนลดอื่นๆ จากทัวร์ระดับ top-pick จาก KKday ให้คุณท่องเที่ยวไต้หวันได้สุดคุ้ม

ใช้โค้ดส่วนลดในการจองเพื่อรับตั๋วสองใบในราคาตั๋วหนึ่งใบ รับโปรโมชั่นส่วนลด 50% และส่วนลดทัวร์ไต้หวันอื่นๆ ได้จาก KKday แล้วผจญภัญให้สนุกบนเกาะไต้หวันวันนี้!

วิธีการรับโค้ดส่วนลด:
ขั้นตอนที่ 1: กรอกชื่อ-นามสกุลจริงภาษาอังกฤษสะกดตามหน้าหนังสือเดินทาง (กรอกชื่อ ตามด้วยนามสกุล อย่าใช้ชื่อเล่น)
ขั้นตอนที่ 2: กรอกหมายเลขหนังสือเดินทางของคุณ

  เงื่อนไขการใช้งานตั๋วโดยสาร:
 • ระยะเวลาโปรโมชั่น: 14 ธันวาคม 2565-31 มีนาคม 2566 (รวมวันแรกและวันสุดท้าย)
 • ระยะเวลาใช้ตั๋ว: แลกและใช้ตั๋วจริงภายในระยะเวลา 89 วัน นับจากวันถัดไปจากวันที่สั่งซื้อและชำระเงิน
 • ตัองซื้อตั๋ว 2 ใบพร้อมกันเพื่อรับส่วนลดนี้ และโค้ดโปรโมชั่นสามารถใช้ได้โดยผู้ถือตั๋วเพียงคนเดียว โค้ดโปรโมชั่นจำกัดหนึ่งโค้ดต่อหนึ่งหนังสือเดินทาง
 • เลขหนังสือเดินทาง 1 หมายเลขสามารถใช้ขอรับโค้ดส่วนลดได้เพียง 1 ครั้ง
 • ตั๋วรถไฟนี้ จำกัดสำหรับผู้ที่ต้องการที่ต้องโดยสาร THSR ไปยังไทจง (Taichung), จางฮว้า(Changhua), ยุนหลิน (Yunlin), เจียอี้ (Chiayi), ไถหนาน (Tainan) หรือสถานีเกาสง (Kaohsiung)
 • จำนวนตั๋วและส่วนลดมีจำนวนจำกัด และจะจำหน่ายจนกว่าสินค้าจะหมด
 • กรุณานำ E-Voucher พร้อมกับหนังสือเดินทางและหลักฐานการเดินทางเข้าไต้หวัน (VISA, Visa-exempt entry, ตราประทับขาเข้าของของด่านตรวจคนเข้าเมือง ฯลฯ) ไปแสดงแก่เจ้าหน้าที่ ณ เคาน์เตอร์บริการในสถานี THSR เพื่อรับตั๋วโดยสารเที่ยวเดียวที่คุณสั่งจอง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตั๋วรถไฟเที่ยวเดียวได้ในหน้าข้อมูลสินค้า
 • โปรโมชันนี้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวไต้หวันระยะเวลาไม่เกิน 180 วันเท่านั้น ผู้ที่เดินทางเข้าไต้หวันด้วยวีซ่าพำนักอาศัยระยะยาว (เพื่อการศึกษาหรือการทำงาน) ไม่สามารถใช้บัตรโดยสารโปรโมชันนี้ได้ KKday และ THSR ขอสงวนสิทธิ์การยกเลิกโปรโมชันหรือปฏิเสธการแลกรับตั๋วโดยสาร หากพบว่าคุณสมบัติของผู้ใช้งานไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด
 • โปรโมชั่นนี้สำหรับตั๋วปกติและตั๋วผู้ใหญ่เท่านั้น ตั๋วประเภทอื่นๆ (รวมถึงตั๋วลดราคาสำหรับกลุ่มเฉพาะ ตั๋วไม่สำรองที่นั่ง ตั๋วสำหรับกลุ่ม) ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้ โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้คู่กับข้อเสนออื่นๆ ได้
 • หลังจองตั๋วแล้ว โปรดไปที่เว็บไซต์ของ THSRเพื่อจองที่นั่งและรับหมายเลขการจอง ไม่สามารถใช้ e-voucher แลกรับตั๋วจริงได้ถ้าไม่มีหมายเลขการจอง (เคาเตอร์รถไฟความเร็วสูงไม่มีบริการรับจองที่นั่ง)
 • ผู้โดยสารที่ซื้อโปรโมชั่นนี้สามารถรับส่วนลดเพิ่มเติม 5%-8% สำหรับผลิตภัณฑ์แนะนำของ KKday สามารถดูรายการผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้จากรายการด้านล่าง โดยโค้ดรับส่วนลดดังกล่าวจะอยู่ในเวาเชอร์ตั๋วรถไฟความเร็วสูง
 • KKday และ Taiwan High Speed Rail ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกโปรโมชันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อตั๋วโดยสาร สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า KKday ได้ผ่านทางอีเมล service@kkday.com หรือเบอร์โทรศัพท์ +886-2-7741-7450
 • โปรโมชันนี้จัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน

Taiwan Tourism Bureau Special Offer

กรอกชื่อจริงในแถวแรก แล้วตามด้วยนามสกุลในแถวที่สอง ขอความกรุณาใส่ชื่อให้ตรงกับที่ปรากฏในหนังสือเดินทางของคุณทุกตัวอักษร
กรอกชื่อจริงในแถวแรก แล้วตามด้วยนามสกุลในแถวที่สอง ขอความกรุณาใส่ชื่อให้ตรงกับที่ปรากฏในหนังสือเดินทางของคุณทุกตัวอักษร

ระบบจะไม่ออกโปรโมชั่นใหม่ให้หากว่าใช้เลขหนังสือเดินทางเดิม กรุณาคัดลอกและบันทึกหรือถ่ายภาพหน้าจอเพื่อเก็บโค้ดส่วนลดของคุณ

โค้ดโปรโมชัน:{{ code }}

โปรโมชั่นรถไฟ THSR จากสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน

รายละเอียดโปรโมชั่น

KKday Top Picks

รับส่วนลด 8% ทัวร์และประสบการณ์ท่องเที่ยวนี้

Top Picks ทริปไต้หวัน